GIẢI NGOẠI HẠNG ANH Cầu Thủ Sai lầm của Arteta khiến ‘Pháo thủ’ thất thế trước ManCity

Sai lầm của Arteta khiến ‘Pháo thủ’ thất thế trước ManCity

Sai lầm của Arteta khiến ‘Pháo thủ’ thất thế trước ManCity post thumbnail image

Trên tin Sky Sports, cựu danh thủ Paul Merson có những chia sẻ về cuộc đua danh hiệu của ‘Pháo thủ’ mùa này.

Arsenal chưa từng từ bỏ cuộc đua vô địch. Lần gần nhất, đội chủ sân Emirates đã gây khó khăn áp lực lên đối thủ cạnh tranh chức vô địch ManCity với chiến thắng tỷ số 2-0 trước 1 Newcastle United rất mạnh tại St James’ Park.

                                xổ số bóng đá

Hiện tại, ‘Pháo thủ’ vẫn kém Manchester City là một điểm, và đội còn một trận chưa đấu với hiệu số bàn thắng bại vượt trội.

Chứng kiến những gì đang xảy ra, cựu danh thủ Paul Merson đã nói với Sky Sports: “Tôi nghĩ chắc rằng Mikel Arteta sẽ rút ra bài học từ tháng trước. Nhìn lại, lẽ ra Jorginho phải ở vị trí đá chính trong trận gặp Southampton.

Đó là trận đấu mà Arsenal đơn giản nhất phải thắng, đó không phải cách biệt 7 hay 8 bàn, mà chỉ cần thắng. Nhận thức muộn màng, nhưng với Jorginho được tung vào sân là có lý do.

ketqua

Tôi nghĩ cậu ấy sẽ giúp giữ mọi thứ chặt chẽ hơn, đảm bảo Southampton không ghi được bàn, và sau đó tạo ra cơ hội. Tôi bị sốc bởi Fabio Vieira, vốn không có một mùa giải tuyệt vời nào, ra sân thay vì Jorginho, và đó Arsenal đã bị cầm hòa.

Jorginho có thể kiểm soát trận. Mọi người có nói rằng cậu ấy không thể chạy, nhưng bạn không cần phải chạy, đầu óc của cậu ấy rất nhanh và nhạy bén. Bạn nên có một bộ não nhạy bén hơn là những đôi chân nhanh nhẹn.”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post