GIẢI NGOẠI HẠNG ANH Cầu Thủ Rõ 5 cái tên “không thể đụng đến” của Pochettino ở Chelsea

Rõ 5 cái tên “không thể đụng đến” của Pochettino ở Chelsea

Rõ 5 cái tên “không thể đụng đến” của Pochettino ở Chelsea post thumbnail image

Theo trang The Mirror đã tiết lộ có 5 cái tên mà huấn luyện viên Mauricio Pochettino muốn giữ lại nếu nhận lời dẫn dắt Chelsea.

Theo nguồn tin từ trang The Mirror, 5 cái tên mà huấn luyện viên Mauricio Pochettino muốn giữ lại để xây dựng Chelsea trong tương lai bao gồm: bộ đôi tiền vệ, Mason Mount – N’Golo Kante, cặp hậu vệ cánh Reece James – Ben Chilwell cùng trung vệ trẻ Levi Colwill.

ketqua

Theo đó, Mount được thuyền trưởng người Argentina đánh giá sở hữu nhiều tiềm năng có cơ hội phát triển, đồng thời anh cũng là “sản phẩm cây nhà lá vườn” nổi bật từ lò đào tạo của câu lạc bộ. Còn với Kante, tiền vệ người Pháp được mô tả đạt đẳng cấp thế giới và cũng là nhân tố có thể nâng tầm tuyến giữa Chelsea.

Nơi hàng thủ, cả Ben Chilwell và Reece James đều là những ngôi sao đã khẳng định được bản thân tại môi trường PremierLeague cũng như luôn giữ suất góp mặt thường xuyên trên tuyển Anh.

xổ số bóng đá

Cuối cùng, Levi Colwill là một trung vệ trẻ có nhiều không gian phát triển và huấn luyện viên Mauricio Pochettino không muốn The Blues đánh mất một tài năng như vậy khi trong quá khứ, họ đã từng để Fikayo Tomori và Marc Guehi ra đi một cách nuối tiếc.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post