GIẢI NGOẠI HẠNG ANH Chuyển Nhượng Ramsdale ký hợp đồng mới với Arsenal

Ramsdale ký hợp đồng mới với Arsenal

Ramsdale ký hợp đồng mới với Arsenal post thumbnail image

Sau nhiều đồn đoán và chờ đợi, cuối cùng thì Ben White đã được chính thức công bố về việc gia nhập Arsenal, và trong diễn biến tiếp theo của thị trường chuyển nhượng, thủ thành Aaron Ramsdale cũng có thông báo chính thức trở thành cầu thủ của Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Tuy nhiên, không chỉ có Ben White mà thủ môn Aaron Ramsdale từ Sheffield United cũng đã ký hợp đồng với Arsenal.

Vào ngày 20/8, Arsenal đã chính thức công bố thông báo liên quan đến việc ký hợp đồng với thủ môn trẻ Aaron Ramsdale. Hợp đồng giữa hai bên có thời hạn đến năm 2026 và Arsenal đã công bố chi phí chuyển nhượng khoảng 24 triệu bảng.

Ramsdale ký hợp đồng mới với Arsenal

Ramsdale ký hợp đồng mới với Arsenal

Với việc ký hợp đồng này, Aaron Ramsdale sẽ có thêm cơ hội để khẳng định thực lực của mình tại một câu lạc bộ lớn và trong một môi trường đầy áp lực như Arsenal. Đây cũng là cơ hội để thủ môn tài năng của Sheffield United được tiếp tục phát triển sự nghiệp với trái bóng và trưởng thành hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, premierleaguefc.net lo ngại rằng việc Ramsdale ký hợp đồng với Arsenal đã gây ra một số tranh cãi giữa người hâm mộ và giới chuyên môn. Đa số các cổ đọng viên Arsenal cho rằng việc chi một khoản tiền khổng lồ 24 triệu bảng cho một thủ môn trẻ là quá đắt đỏ và không đáng giá.

Trong khi đó, một số chuyên gia bóng đá nhận định rằng việc phải thay đổi hàng thủ của Arsenal là hoàn toàn cần thiết. Với một hàng thủ yếu như hiện tại, Arsenal đã không thể tỏ ra ổn định trong vài mùa giải trở lại đây. Do vậy, việc đầu tư vào một thủ môn tài năng như Ramsdale có thể giúp đội bóng này giải quyết được vấn đề hàng thủ hiện tại.

Dù cho việc ký hợp đồng với Ramsdale đã gây ra nhiều tranh cãi, nhưng tiền vệ trung tâm trẻ của Arsenal, Albert Sambi Lokonga, đã thẳng thắn bày tỏ sự ủng hộ của mình cho việc này. Anh cho rằng Ramsdale là một nhân tố rất quan trọng để kéo dài sự thành công của Arsenal.

Ramsdale ký hợp đồng mới với Arsenal

Ramsdale ký hợp đồng mới với Arsenal

“Ramsdale đã chứng minh được tài năng của mình ở Sheffield United và đó là lý do tại sao Arsenal đã quyết định chi tiêu 24 triệu bảng để chiêu mộ anh ấy. Tôi rất ủng hộ quyết định này và hy vọng sẽ được chơi cùng anh ấy,” Sambi-Lokonga nói.

Trong quá khứ về xổ số bóng đá, Arsenal đã từng thành công khi chơi bóng phản công dựa trên hàng thủ vững chắc và đội hình phản công sắc bén. Với việc ký hợp đồng với Ben White và Aaron Ramsdale, Arsenal hy vọng sẽ tái hiện được phong cách chơi của mình thời trước đây để trở thành một đội bóng mạnh mẽ và đáng gờm trong tương lai.

Xem tiếp: ROBERTO DE ZERBI TRỞ THÀNH HLV XUẤT SẮC NHẤT PREMIER LEAGUE MÙA GIẢI NĂM NAY

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post

Chelsea hy vọng sẽ đánh bại các câu lạc bộ Premier League để ký hợp đồng với Nicolas Jackson

Chelsea hy vọng sẽ đánh bại các câu lạc bộ Premier League để ký hợp đồng với Nicolas JacksonChelsea hy vọng sẽ đánh bại các câu lạc bộ Premier League để ký hợp đồng với Nicolas Jackson

Trong mùa giải năm nay, Chelsea đang có một phong độ rất ấn tượng họ đã đánh bại được nhiều đối thủ khó chịu trong giải đấu Premier League. Tuy