GIẢI NGOẠI HẠNG ANH Về Đội Bóng Pep Guardiola chia sẻ tại cuộc họp báo về Các khoản phí của Premier League 2023

Pep Guardiola chia sẻ tại cuộc họp báo về Các khoản phí của Premier League 2023

Pep Guardiola chia sẻ tại cuộc họp báo về Các khoản phí của Premier League 2023 post thumbnail image

Hôm nay, Pep Guardiola đã có buổi họp báo với các phóng viên để chia sẻ về các khoản phí của Premier League 2023. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã thể hiện sự lo lắng về sự thay đổi này và cùng lúc đó khẳng định rằng Manchester City sẽ áp đảo Premier League trong những năm tới.

Guardiola khẳng định rằng việc tăng giá các khoản phí trong Premier League sẽ ảnh hưởng đến khả năng chi tiêu của các đội bóng. Ông cho rằng điều này sẽ làm cho các đội bóng phải tìm kiếm cách hoạt động bằng cách đầu tư vào các cầu thủ trẻ hơn.

“Tôi nghĩ rằng sẽ có những thay đổi lớn trong những năm tới. Giá trị chuyển nhượng sẽ cao hơn so với hiện tại. Đây là điều không tốt cho các đội bóng, đặc biệt là những đội bóng đáng kể như Manchester City. Nhưng chúng ta phải chấp nhận và tìm cách hoạt động tiến lên.” – Pep Guardiola nói.

Pep Guardiola chia sẻ tại cuộc họp báo về Các khoản phí của Premier League 2023

Pep Guardiola chia sẻ tại cuộc họp báo về Các khoản phí của Premier League 2023

Manchester City đã chi khoảng 155 triệu bảng cho 7 cầu thủ mùa hè này. Bằng sự chủ động trong thị trường chuyển nhượng, Man City đã cho thấy rằng họ có thể đáp ứng được yêu cầu của Premier League. Nhưng Guardiola vẫn lưỡng lự về khả năng chi tiêu của mình trong tương lai.

Pep Guardiola cũng cho rằng việc tăng giá trị chuyển nhượng có thể khiến nhiều đội bóng phải tìm kiếm cách đầu tư vào các cầu thủ trẻ hơn.

“Chúng ta sẽ phải quan sát thị trường chuyển nhượng và đưa ra quyết định. Với tình hình như hiện nay, tất cả các đội đều tìm kiếm sự cân bằng về chi tiêu và tập trung vào việc đầu tư vào các cầu thủ trẻ hơn. Manchester City cũng sẽ làm như vậy.” – Guardiola chia sẻ.

“Với các cầu thủ mà Manchester City có được, tôi tin rằng chúng tôi vẫn là một trong những đội bóng mạnh nhất ở châu Âu. Điều quan trọng là chúng tôi phải tập trung vào mục tiêu của mình và cố gắng đạt được thành công.” – Pep Guardiola nói.

Trong cuộc họp báo này, Pep Guardiola đãhọp báo về Các khoản phí của Premier League 2023. Trong buổi họp báo này, HLV Guardiola đã chia sẻ quan điểm của mình về chủ đề này.

Pep Guardiola chia sẻ tại cuộc họp báo về Các khoản phí của Premier League 2023

Pep Guardiola chia sẻ tại cuộc họp báo về Các khoản phí của Premier League 2023

Theo Guardiola, việc giới hạn chi tiêu sẽ là một thử thách lớn đối với các đội bóng. Tuy nhiên, ông cho rằng điều này sẽ đẩy các CLB phải tập trung vào việc phát triển bóng đá khác hơn là chỉ dựa vào việc chi tiêu tiền. Ngoài ra, ông cũng cho rằng việc giới hạn các khoản chi tiêu sẽ giúp cho các CLB tránh được việc vay nợ để mua cầu thủ và từ đó giảm thiểu sự chênh lệch về tài chính giữa các CLB.

HLV Guardiola cũng đã nhấn mạnh ketqua trong thời điểm hiện tại, việc mang lại nguồn tài trợ cho CLB là một vấn đề lớn. Ông cho rằng các đơn vị tài trợ cần được đối xử công bằng và không bị các đội bóng lợi dụng để nâng cao giá trị cầu thủ.

Những bình luận của Guardiola tại buổi họp báo cho thấy sự lo lắng của ông về tình hình chuyển nhượng của Manchester City trong quá khứ và tương lai. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Tây Ban Nha vẫn tỏ ra rất tự tin về khả năng của CLB và sự cạnh tranh của họ ở Premier League trong những năm tới.

Xem thêm: MAN CITY LẦN THỨ 3 LIÊN TIẾP VÔ ĐỊCH NGOẠI HẠNG ANH

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post