GIẢI NGOẠI HẠNG ANH Tin Nóng Ngoại hạng anh đang mất dần những siêu sao.

Ngoại hạng anh đang mất dần những siêu sao.

Ngoại hạng anh đang mất dần những siêu sao. post thumbnail image

Premier League đã và đang càn quét bóng đá thế giới. Man City ngày càng lớn mạnh nhờ mạng lưới CLB chị em giúp họ vơ vét tài năng từ khắp thế giới. Chelsea cũng chọn con đường tương tự bằng việc thâu tón Strasbourg để mở rộng tầm ảnh hưởng. Pháp, Bỉ, Hà Lan, Mỹ, Na Uy, Trung Quốc, Nhật Bản đều có “chi nhánh” của các CLB

premierleaguefc.net Giải đấu cao nhất nước Anh thống trị châu Âu với 3 nhà vô địch trong 5 mùa giải gần đây ở Champions League. Trên thị trường chuyển nhượng, đồng bảng Anh đánh bại đồng euro một cách dễ dàng.

Còn lúc này, đồng Riyal lại trở thành nỗi đe dọa cho Premier League. Với người Anh, họ chưa quen và chưa chấp nhận điều đó. Jamie Carragher khẳng định “nếu còn thi đấu và nhận lời đề nghị tăng lương 4 lần từ Saudi Arabia, tôi sẽ không tới một nền bóng đá thiếu lịch sử và truyền thống”. Cựu danh thủ Liverpool quên rằng Premier League mới có bề dày 31 năm, trong khi Saudi Pro League đã đi một chặng đường 47 năm. Nhà vô địch mùa giải vừa qua là Al-Ittihad thậm chí đã thành lập gần thế kỷ, từ năm 1927.

Những người Anh kiêu ngạo đã bị tổn thương nghiêm trọng. Trên thực tế, Premier League sẽ không vì mất chục ngôi sao trong hè này mà trở nên kém hấp dẫn. Nhưng nỗi lo sợ là có thật. Premier League chưa từng gặp phải đối thủ mạnh đến vậy trên TTCN. Cách đây nửa thập kỷ, giải vô địch Trung Quốc cũng từng lôi kéo vài ngôi sao của Premier League.

 

Nhưng thời điểm đó, cựu giám đốc điều hành FA là Richard Scudamore tuyên bố đầy tự tin: “Chúng tôi hoan nghênh sự cạnh tranh theo nhiều cách. Làm sao chúng tôi có thể lo lắng về việc các giải đấu khác sẽ xuất hiện và làm được những việc như các CLB Anh vẫn làm? Các câu lạc bộ của chúng tôi có sức mạnh tài chính tiềm tàng để thu hút tài năng từ khắp nơi”xoso mt.

Còn bây giờ, Haaland càng đá hay thì Man City càng lo sợ. Không có giới hạn tài chính nào với những người Saudi Arabia. Lần đầu tiên trong lịch sử Premier League, giải đấu này trở thành nạn nhân của giải đấu khác.

Xem thêm: Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post