GIẢI NGOẠI HẠNG ANH Cầu Thủ,Tin Mới Nhất Jordan Henderson đưa ra đánh giá cá nhân về vé dự Champions League

Jordan Henderson đưa ra đánh giá cá nhân về vé dự Champions League

Jordan Henderson đưa ra đánh giá cá nhân về vé dự Champions League post thumbnail image

Liverpool đã nối dài trận toàn thắng của họ lên con số 5 sau chiến thắng tối thiểu trước Fulham. Với chuỗi trận thăng hoa, The Kop ngày một tiến gần top4, giờ đây khoảng cách giữa đại diện vùng Man Utd và Merseyside đã rút ngắn xuống còn 4điểm.

Mặc dù vậy, đội trưởng Jordan-Henderson vẫn không hề chủ quan. Phát biểu tại buổi họp báo sau trận đấu, ngôi sao người Anh làm rõ tình hình hiện tại của đội nhà.

‘Thật khó để giành chiến thắng trong các trận đấu ở PremierLeague. 5chiến thắng là tín hiệu thực sự rất tốt. Chúng tôi thể hiện sự nhất quán hơn. Chúng tôi cần tiếp tục điều đó đến cuối mùa giải và tiếp tục cho đến mùa giải tiếp theo. Giữ sạch lưới là thứ mà chúng tôi đang làm.

Tôi nghi ngờ việc lọt vào top4 của Liverpool mùa này. Nếu nhìn vào tình hình hiện tại, những đội bóng xếp trên chúng tôi, họ rất giỏi và họ đang tiến khá xa.”

Những lo lắng của Jordan-Henderson hoàn toàn có cơ sở, bởi lẽ Liverpool vẫn đang chơi nhiều hơn Man Utd 2 trận. Do đó đoàn quân Erik ten Hag hoàn toàn có thể gia tăng khoảng cách thêm nếu làm tốt ở chặng đường còn lại.

 

Xem thêm xổ số bóng đá

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post