GIẢI NGOẠI HẠNG ANH Tin Nóng Harry Kane mong muốn ở lại Tottenham sau lần chuyển nhượng thất bại

Harry Kane mong muốn ở lại Tottenham sau lần chuyển nhượng thất bại

Harry Kane mong muốn ở lại Tottenham sau lần chuyển nhượng thất bại post thumbnail image

Giờ đây, tờ premierleaguefc tuyên bố rằng cầu thủ 30 tuổi này đang chuẩn bị ở lại Spurs cho mùa giải sắp tới vì anh ấy đã bị ấn tượng bởi triết lý của huấn luyện viên trưởng mới Ange Postecoglou và rất thích được huấn luyện dưới thời huấn luyện viên người Úc.

 

tottenham được cho là đã từ chối  lời đề nghị trị giá 70 triệu bảng (90,2 triệu đô la) và 80 triệu bảng (103,3 triệu đô la)  từ Bayern cho đội trưởng đội tuyển Anh, người sẽ hết hợp đồng vào năm 2024, trước khi lời đề nghị mới nhất trị giá 86 triệu bảng (110 triệu đô la) của đội bóng Bundesliga cũng bị từ chối vào thứ Hai. 

 Bayern được cho là đang cân nhắc liệu có nên đưa ra lời đề nghị cải thiện cho Kane hay không, nhưng đề xuất gần đây nhất của họ được cho là vẫn còn thấp so với định giá của câu lạc bộ phía bắc London cho cầu thủ ghi bàn kỷ lục của họ. Kane đã nói rõ rằng anh ấy muốn tương lai của mình được giải quyết vào đầu mùa giải bóng đá net, bắt đầu vào cuối tuần này, và nếu không có tiến triển nào được thực hiện, anh ấy có thể sẽ bắt đầu trận đấu với Brentford vào Chủ nhật.

Vẫn còn phải xem liệu Kane có ký hợp đồng mới hay không sau khi được cho là đã từ chối các đề xuất gia hạn từ Tottenham vào đầu mùa hè này.

Xem thêm: Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post