GIẢI NGOẠI HẠNG ANH Tin Mới Nhất,Tin Nóng Đôi mắt xám ‘Những chàng trai Premier League’ sau chiến thắng đầu tiên tại EFL Cup của Sutton

Đôi mắt xám ‘Những chàng trai Premier League’ sau chiến thắng đầu tiên tại EFL Cup của Sutton

Đôi mắt xám ‘Những chàng trai Premier League’ sau chiến thắng đầu tiên tại EFL Cup của Sutton post thumbnail image

Huấn luyện viên của Sutton, Matt Gray, rất vui mừng khi lần thứ ba may mắn được tham dự premier league EFL Cup sau khi đánh bại Cambridge với tỷ số 6-5 trên chấm phạt đền.

 

Matt Gray và Sutton ăn mừng chiến thắng trong loạt luân lưu

Matt Gray và Sutton ăn mừng chiến thắng trong loạt luân lưu

 

Câu lạc bộ phía tây nam Tin bóng đá Anh London đã thất bại trong hai lần cố gắng giành chiến thắng trong một trận đấu trước đó. Và họ đã hai lần bị dẫn trước để buộc phải chịu những quả phạt đền khi các bàn thắng của Harry Smith và Harry Beautyman đã hủy bỏ cú đúp của Fejiri Okenabirhie tại Gander Green Lane.

Gray thừa nhận: “Thật tuyệt khi được lọt vào vòng hai sau vài năm. Tin bóng đá Anh “Đây là lần đầu tiên chúng tôi thắng một trận đấu ở League Cup. Các chàng trai Premier League đến ngay bây giờ nên thật tuyệt nếu có được một cái. “Thật tuyệt khi có thêm một chiến thắng trên chấm phạt đền và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ lọt vào vòng tiếp theo.

“Tôi rất hài lòng với rất nhiều điều từ trận đấu. “Tôi đã thực sự chú ý đến tinh thần của cả đội kể từ chuyến du đấu Tin bóng đá Anh trước mùa giải của chúng tôi. Chúng tôi đã thể hiện bản lĩnh tuyệt vời khi hai lần vượt lên dẫn trước và tôi thực sự hài lòng với tinh thần của cả đội. “Chúng tôi không thực hành các hình phạt cụ thể. Mọi người đều biết chọn vị trí của mình và thực hiện quả phạt đền.”

 

 

George Thomas của Cambridge và Ben Goodliffe của Sutton đều bỏ lỡ loạt sút luân lưu dẫn đến cái chết bất ngờ, nơi Jack Rose – cầu thủ Tin bóng đá Anh vào thay người trong hiệp một cho thủ môn xuất phát của Sutton, Steve Arnold – đã thực hiện pha cản phá quyết định từ Harrison Dunk.

Ông chủ của Deflate Cambridge, Mark Bonner, nói: “Thật đáng thất vọng khi bị loại trên chấm phạt đền. “Khi bạn chiếm thế thượng phong trong các quả phạt đền, bạn hy vọng mình sẽ thấy ngôi nhà đó, nhưng điều đó đã không xảy ra. “Giấc mơ về Wembley đó đã qua trong năm nay, nhưng Tin bóng đá Anh chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho một tuần quan trọng phía trước. “Đó là một đêm thành công đối với chúng tôi với tất cả những thay đổi mà chúng tôi đã thực hiện.

Chúng tôi đã cố gắng giành được một số phút thi đấu tốt cho những cầu thủ không được thi đấu vào thứ Bảy. “Chúng tôi có thêm vài phút nữa so với mong muốn vì trận đấu đã diễn ra trong ba giờ.”

xem thêm:Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post